0936.266.111

Cách đánh trống múa Lân

Cách đánh Trống Múa Lân

Trống múa lân không còn là xa lạ với mỗi người dân Việt Nam ta. Vào mỗi dịp tết đễ xuân về hoặc những ngày hội như trung thu hoặc ngày khai trương,… đều xuất hiện những hình ảnh chú Lân tưng bừng bay nhảy theo tiếng trống múa. Nhân dân ta quanniệm rằng tết đến xuân về hoặc những ngày quan trọng có tiếng trống múa lân giòn gĩa rộn ràng mang lại niềm vui tài lộc và Bình an tới mọi người. Hiểu được tầm quan trọng của biểu diễn múa lân mang lại tới mọi người như thế nào, sau đây tôi xin hướng dẫn cách đánh trống múa Lân tới bạn đọc.

Cách đánh trống múa Lân

Đánh trống múa lân có nhiều phương pháp và cách đánh, cách đánh nào cũng đều thú vị vui vẻ và độc đáo tới người nghe và khiến người nghe tưng bừng rộn ràng theo tưng nhịp trống gõ lên. Khời đầu bằng tiếng trống rộn ràng tưng bừng hứng khởi khiến con lân nhảy múa tưng bừng sau tới hồi 2 tiếng trống nên trở nên dịu dàng hơn, nhẹ nhàng uyển chuyển, tốt nhất là nên dứt khoát từng tiếng như là “tùng tùng – ngắt – tùng tùng-” khiến con Lân được nghỉ ngơi sau một hồi bay nhảy biểu diễn và khiến quý khách cũng nhẹ nhàng chờ đón những màn biểu diễn mới hứng thú hơn…
Bạn có thể tham khảo những màn biểu diễn trống múa lân qua youtube để cảm nhận được những tiếng trống múa lân và học theo một cách dễ dàng cụ thể.

Cơ sở bán trống múa lân giá rẻ

Cách đánh trống múa Lân

Hiểu được ý nghĩa của tiếng trống múa lân mang lại tới người dân Việt Nam, Cơ sở chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm trống múa lân đẹp, rẻ, chất lượng do chính tại cơ sở chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường. Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương là làng nghề Trống Đọi Tam đã trở thành một địa chỉ sản xuất trống thân quen với người sử dụng trống. Bạn có thể thông qua hotline:0987.86.0007 để được tư vẫn chi tiết hơn về sản phẩm trống múa lân do chính chúng tôi bán.