0936.266.111

Dịch vụ múa lân ông địa Trung Thu

Dịch vụ múa lân ông địa Trung Thu – Lân Hoàng Gia

Dịch vụ múa lân ông địa Trung Thu tại Lân Hoàng Gia là địa chỉ tin cậy. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với giá thành rẻ.
Múa lân sư rồng đang phát triển từng ngày, thậm chí đó còn là thú vui chơi của mọi lứa tuổi. Từ những CLB múa lân sư rồng chuyên nghiệp tồn tại hàng chục năm, những người múa lân lớn tuổi cho tới đam mê của thanh niên trẻ. Đó là một phong trào bổ ích và lành mạnh, một nét văn hóa đáng được lưu truyền và phát triển rộng rãi.
Múa lân ông địa bắt nguồn từ Trung Quốc, khi mới du nhập về Việt Nam thì đó coi như một trò chơi dân gian nhưng ít người biết tới. Nhưng với tính ham học hỏi, yêu nghệ thuật văn hóa của dân ta, sự phát triển của loại hình nghệ thuật biểu diễn này phát triển thấy rõ. Những đội múa lân ông địa được hình thành và dần lớn mạnh trở thành các CLB múa lân quy mô với cả trăm thành viên tham gia. Vậy múa lân ông địa là như thế nào?
Xem Thêm >> Mua đầu lânTrống chùaTrống trường học
Múa lân ông địa là một trò chơi nghệ thuật, thường ít nhất có 5 người tham gia. Hai người điều khiển con lân, một người đóng làm ông địa, một người đánh trống múa lân và người còn lại đánh chũm chọe.
Hai người múa lân ông địa phải có sức khỏe phi thường, dẻo dai để thực hiện các động tác của con lân sao cho mềm mại và có hồn nhất. Ông địa là người cầm chiếc quạt phe phẩy đùa rỡn với con lân, điều khiển các động tác của con lân. Hình tượng ông địa là một người lớn tuổi, đầu hói và miệng luôn tươi cười. Ông địa tay cầm quạt nan, bụng phệ đi lại nhảy nhót liên tục. Hai người đánh trống và đánh chũm chọe giúp cho không khí náo nhiệt, điều khiển động tác của con lân.
Ngày nay múa lân ông địa được sử dụng rộng rãi, không chỉ còn bó hẹp như một trò chơi dân gian giải trí mà nó còn trở thành hình ảnh tượng trưng sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ.
Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn hoặc có những thắc mắc về dịch vụ múa lân ông địa của Lân Hoàng Gia, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua SDT: 0987.86.0007 để chúng tôi có thể giải đáp và tư vấn cho quý vị 1 cách nhanh nhất.

Dịch vụ múa lân ông địa Trung Thu