0936.266.111

Trống múa lân âm vang ngày tết

Trống múa lân âm vang ngày tết

Quả đúng vậy, Trống múa lân mỗi dịp tết đến xuân về lại vang dội lên trong lòng những tiếng trống Múa Lân rộn ràng giòn giã. Theo tục truyền thống tại quê tôi, mồng 1 nhà cha, mồng 2 nhà mẹ là mồng 3 thì mọi người đều quây quần bên nhau, không còn rộn ràng đi chúc tết như hai ngày trước đó. Vào sáng mồng 3 hôm đó nhưng thường lệ cả nhà tôi đều quây quân bên nhau coi chương trình truyền hình vui nhộn. Bỗng đâu đó vang lên tiếng trống Múa Lân Nghe sao rộn ràng tới vậy. Cả nhà tôi cùng ra đầu ngõ đón đoàn múa lân tới nhà, Nhìn lũ trẻ chạy tung tăng nhảy múa theo nhịp trống rộn ràng tưng bừng làm lòng tôi vô cùng hứng khởi. Tiếng trống múa lân nghe rộn ràng và vang vọng cả xóm làng theo đó là con Lân đỏ nhìn hùng dũng nhảy múa theo. Ông cha quan niệm là tết đến xuân về có con Lân vô nhà là mang nhiều tài lộc và bình an tới người trong nhà. Vì vậy cả gia đình tôi vô cùng hứng khởi.

Trống múa lân âm vang ngày tết

Giờ đây khi xa nhà, xa quê hương đi đâu đó vào những dịp lễ hội hoặc những địa điểm khai trương cửa hàng đều có âm vang tiếng trống múa lân là trong lòng tôi lại rộn ràng hứng khởi nhớ tới những ngày tết nơi quê hương cùng đoàn tụ cùng gia đình bên nhau.

Cơ sở cung cấp trống múa Lân

Hiểu được tiếng Trống múa lân vang dội như thế nào trong lòng người Việt Nam ta, cơ sở chúng tôi sản xuất và phân phối sản phẩm trống múa lân uy tín chất lượng giá cả hợp lí.
Thủ tục thành toán giao hàng nhanh gọn, tư vấn cụ thể rõ ràng, dịch vụ bảo hành trống múa lân đảm bảo quý khách hàng an tâm tin dùng và sử dụng sản phẩm.

Trống múa lân âm vang ngày tết

Mọi ý kiến thắc nắc vui lòng liên hệ qua
tel:0987.86.0007
địa chỉ: sô 11 ngõ 10 Láng hạ hà nội